Tuyển dụng

Funtap Team

Một tinh thần máu lửa. Một đội ngũ đoàn kết. Cùng tiến tới đỉnh cao

Tìm hiểu đội ngũ Funtap

Là một trong số những viên Ngọc Rồng của Funtap. Với đội ngũ trai tuyển, gái chọn, trẻ trung và năng động, hài hước và hóm hỉnh, thông minh và sáng tạo. Là nguồn cảm hứng và bước đệm để tạo ra các sản phẩm kinh điển, mang tới trải nghiệm cực kỳ thú vị cho người dùng.
Cành vàng lá ngọc trong lòng các dev. Nhắc tới team tester thì người ta không thể không nhắc tới sự thướt tha, yêu kiều, nhưng cũng đặc biệt nghiêm túc với công việc. Đặt mình trong cái “đau” của người dùng, hoà mình vào trải nghiệm của người chơi, không ngại nói ra những sự thật với developer. Để đưa tới những sản phẩm bậc nhất của chất lượng tới tay người dùng sản phẩm.
Nhiều thành viên nhất trong team tech cùng với các nhân tố bí ẩn mà không bao giờ thấy mặt. Team core chịu trách nhiệm bảo vệ và phát triển hệ thống server, thực hiện các chức năng cũng như các tool để nâng cao hiệu quả công việc của các team khác. Team hướng tới làm việc năng động sáng tạo, nhiệt tình trong công việc với phương châm: việc gì khó hãy ngó team core.

Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng những chiến binh tài năng để cùng nhau xây dựng những sản phẩm tốt nhất cho người dùng Internet tại Việt Nam và Đông Nam Á

Tham gia Funtap