Funtap News

“AMA 06.20: Dịch vụ số” với sự tham gia của CPO Nguyễn Quang Thịnh và CTO Đặng Bảo Linh

Ngày 26/6/2020, AMA 06.20 với chủ đề “Dịch vụ số” đã được tổ chức tại sảnh 406. Sự kiện thu hút hơn 30 Funners tham gia trực tiếp tại sảnh 406 và duy trì gần 100 lượt xem trực tuyến qua livestream trên group Funtap Đồng chí hội.

Tiếp nối thành công của sự kiện Ask me anything số đầu tiên với sự tham gia của khách mời đặc biệt: Anh Bùi Quang Minh - CEO Funtap, sự kiện AMA thứ 2 diễn ra vào tháng 4/2020 với sự tham gia của anh Nguyễn Trọng Mạnh - Head of Game Publishing. 

Tại chương trình Ask me anything số tháng 6/2020 - Funners đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng CPO Nguyễn Quang Thịnh và CTO Đặng Bảo Linh - Hai người đứng đầu của Platform và TechLab. AMA 06.20 tập trung khai thác chủ đề “Dịch vụ số” vốn đang nóng hổi trên khắp các diễn đàn của Funtap từ đầu năm nay.

Hơn 1 giờ đồng hồ hỏi đáp với trên 50 câu hỏi từ Funners, rất nhiều vấn đề đã được đem ra mổ xẻ và làm rõ để Funners có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, cũng như hình dung được những dự định tiếp theo của Funtap đối với các dịch vụ số của mình. 

Tại sự kiện, 2 khách mời đặc biệt của AMA 06.20 đã chọn ra 4 câu hỏi hay nhất để nhận quà tặng 4 phiếu mua hàng giảm giá trị giá 500.000 VNĐ/phiếu trên nền tảng TMĐT Tiki.vn. 

ASK ME ANYTHING (AMA) - Chuỗi sự kiện được tổ chức hàng tháng kể từ tháng 2/2020 nhằm chia sẻ hiểu biết, lắng nghe và kết nối Funners. AMA với đa dạng các loại hình tổ chức từ diễn thuyết, talk show, thảo luận cho tới workshop trải nghiệm, đào tạo, chia sẻ, ... cho phép mọi Funners không phân biệt tuổi tác, cấp bậc có cơ hội gặp gỡ, tương tác, thấu hiểu và phát triển bản thân mình. Ask me anything dự kiến được tổ chức vào sáng thứ 7 cuối cùng của tháng và được livestream trên group facebook nội bộ: Funtap - Đồng chí hội.