careers

Funtap News

Chương trình từ thiện : "TẾT ẤM TÌNH THÂN-XUÂN THÊM HẠNH PHÚC"

Mùa đông năm nay đến chậm hơn so với cái hẹn, nhưng rồi cũng tới để kịp sang xuân. Lại một mùa xuân nữa lại đến, chẳng mấy chốc không khí đón Tết lại rộn rang khắp nơi nơi.

Vùng biên Nàn Xỉn những ngày cuối năm, dường như không biết đến Tết là gì, vì cái nghèo, cái đói dai dẳng ở một nơi heo hút, khí hậu không ủng hộ cho việc trồng cây lương thực, nuôi gia súc, quanh năm chỉ một màu sương đục giăng mờ. Những năm gần đây, khí hậu thay đổi thường xuyên xảy ra sạt lở đất khiến cuộc sống của người dân càng trở nên khó khăn hơn, có lẽ cái Tết ấm no hơn chỉ còn trong những “giấc mơ” họ.

Cảm thông, chia sẻ với những đứa trẻ trời lạnh giá 2 độ C co ro trong chiếc áo cộc tay, đứng nơi lung chừng vách núi nở nụ cười mà đôi môi tứa máu, bàn tay tím tái. Thương đồng bào dân tộc quanh năm bán mặt nơi rừng núi làm nương, Tết về chỉ một nồi ngô luộc đón giao thừa. Công ty cổ phần Funtap đồng kết hợp với báo điện tử VTC News phát động chương trình từ thiện :” Tết ấm tình thân - Xuân thêm hạnh phúc"  tại huyện Xín Mần – tỉnh Hà Giang dịp Tết Nguyên đán 2019

 

Để truyền đi thông điệp “Sống yêu thương”, gửi gắm những tấm lòng nhân ái, nhân lên những điều đẹp đẽ, bao bọc những mảnh đời còn nhiều thiệt thòi. Chương trình, dự kiến sẽ trao quà + tiền cho các gia đình đặc biệt khó khăn, giúp đồng bào vùng cao đón một cái Tết ấm áp, phần nào đủ đầy, giúp trẻ em bớt co ro trong giá lạnh nơi cực Bắc Tổ quốc.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của nhân viên, từ các nhà hảo tâm, cộng đồng game thủ của công ty cổ phần Funtap, để chúng tôi có điều kiện mang lại cho đồng bào dân tộc nơi vùng núi cao niềm vui nho nhỏ khi mùa xuân đã sắp cận kề.

Hy vọng chương trình sẽ tạo tiền đề tiến tới các hoạt động thường niên, nhằm chia sẻ bớt phần nào sự khó khăn, vất vả của những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Thời gian nhận quyên góp: Đến hết ngày 30/12/2018

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về :

  • Địa chỉ: Công ty Cổ phần Funtap – Tầng 4, Tòa nhà Tây Hà, Số 19 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hoặc chuyển khoản vào 1 trong 3 số tài khoản:

Chủ tài khoản: Đào Thị Hồng

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ từ thiện 2019 + Tên người gửi

  • Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hải Dương: 0341006861428
  • Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Ngọc Khánh:  28910000151027
  • Ngân hàng Viettinbank – Chi nhánh Hoàng Mai: 107868339142

Trân trọng, 

<-- Back