Funtap News

Fun Festival của NPH Funtap tiếp tục ‘đốt cháy’ hàng nghìn game thủ Hồ Chí Minh

   Sau sự thành công lớn của Ngày hội game thủ diễn ra tại TP Hà Nội trong ngày 26/08/2017 vừa qua, NPH Funtap đã có một ngày hội game thủ Fun Festival rất hoành tráng khi có hơn 1000 game thủ đến tham dự vào chiều 09/09/2017 tại TP.HCM.

   Vào 13h ngày 9/9, NPH Funtap đã tổ chức Ngày hội game thủ – Fun Festival tại TP.HCM trong không gian sang trọng bậc nhất của tại Hồ Chí Minh mang tên Luxury Palace tọa lạc tại địa chỉ 171 Nguyễn Thái Sơn, P.7, Gò Vấp. Đây là sự kiện được NPH Funtap tổ chức không những nhằm tri ân các game thủ đã gắn bó với các game của NPH trong suốt 4 năm qua mà chương trình lần này còn là nơi vui chơi, giao lưu cho cộng đồng game thủ cũng như để phía đại diện NPH tìm hiểu, trao đổi, giải đáp thắc mắc đến từ người chơi,...

  Thực vậy, trong ngày hội đặc biệt này, các game thủ của Funtap đã có một ngày hội tuyệt vời cho mình. Những con người có chung niềm đam mê một tựa game nào đó của Funtap đã có cơ hội gặp mặt nhau, làm quen và cùng trò chuyện với nhau. Mỗi game thủ cũng nhận được rất nhiều quà tặng có giá trị khi đến tham dự Fun Festival.

   Tại buổi gặp gỡ, đại diện của Funtap cũng đã chia sẻ với mọi người về con đường hình thành và phát triển của mình. Đồng thời cũng tiết lộ những dự án mới cho tương lai của Funtap. Trong đó phải kể đến dự án Project X. Một dự án được phát triển nhằm mang đến những trải nghiệm mới, sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm mà Funtap dành cho game thủ của mình. Funtap cũng tiết lộ thêm cho game thủ về một sản phẩm mới trong tương lai của mình có tên gọi là Tam Quốc Truyền Kỳ mobile. Đây là game mobile được chuyển thể chính chủ từ phiên bản webgame SLG đình đám một thời tại Việt Nam. Sản phẩm này sẽ sớm được Funtap đưa đến tay người dùng trong thời gian tới.

   NPH Funtap cũng có tổ chức đợt đấu giá vật phẩm game để quyên góp tiền từ lòng hảo tâm của các game thủ cho dự định tổ chức tết Trung Thu cho các em nhỏ có hoàng cảnh khó khăn sắp tới đây. Đợt đấu giá đã nhận được sự hưởng ứng tích cực đến từ các game thủ. Đã có rất nhiều người sẵn lòng bỏ ra một số tiền khá lớn mà mục đích không phải là sở hữu được vật phẩm khủng mà là hi vọng các em nhỏ có một cái tết Trung Thu ấm cúng hơn. 

  Fun Festival TP Hồ Chí Minh đã diễn ra rất thành công và mang lại nhiều điều ý nghĩa cho cả game thủ và NPH Funtap. “Thành công của chương trình năm nay sẽ làm tiền đề tổ chức cho các năm tới, với quy mô và nội dung chương trình ngày một đặc sắc hơn.” – chia sẻ của Funtap về Fun Festival.