careers

Funtap News

FUNTAP - CHÀO ĐÓN CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TẠI KHÓA HỌC “LEADERSHIP DEVELOPMENT TRAINING”

John C. Maxwell khẳng định: “Chìa khóa để thành công là khả năng lãnh đạo người khác đi tới thành công”.

Trong thức tế, Lãnh đạo không phải chỉ dành riêng cho người “sinh ra để làm lãnh đạo” mà để trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng, cần phải trau dồi và phát triển những tố chất lãnh đạo.Vậy, làm thế nào để nâng cao kỹ năng lãnh đạo? Nhằm giúp các Nhà Quản lý, lãnh đạo sở hữu các kỹ năng, công cụ và thái độ trong việc quản lý của mình. Công ty Cổ Phần Funtap và VMP Global Training đã cùng hợp tác, thiết kế và tổ chức chương trình đào tạo: “LEADERSHIP DEVELOPMENT TRAINING”.

Sau hơn 1 tháng tìm hiểu tình hình thức tế Doanh nghiệp và mong đợi từ các học viên, Ban lãnh đạo Funtap, VMP Global Training và Công ty Cổ Phần Funtap đã thống nhất về chương trình được thiết kế theo đặc thù riêng của Doanh nghiệp. Chương trình được diễn ra vào ngày 20, 21/11/2018 vừa qua.

Các Nhà Quản lý, Lãnh đạo của Funtap đã có một trải nghiệm tuyệt vời cùng những bài học rất giá trị tại khóa đào tạo “LEADERSHIP DEVELOPMENT TRAINING”

Khóa học mang đến cho các Nhà Quản lý, Lãnh đạo các kỹ năng giúp gia tăng khả năng triển khai, điều phối các hoạt động và gắn kết phát huy thế mạnh của các thành viên trong nhóm và các bộ phận liên quan cùng thực hiện đạt mục tiêu kế hoạch. Thực hiện việc lên kế hoạch, tổ chức, ủy thác, giao việc thành công và lãnh đạo đội nhóm.

Sau 2 ngày học tập và trải nghiệm thực tế, Chúc mừng Quý Anh/ Chị đã hoàn thành khóa học:
“LEADERSHIP DEVELOPMENT TRAINING” 
Chúc các Nhà Quản lý, Lãnh đạo của chúng ta thật nhiều sức khỏe, giữ vững phong độ, đưa Funtap ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa!

 

<-- Back