Funtap News

Funtap khép lại Fun Festival 2017 bằng chuyến từ thiện ý nghĩa “Trung Thu Cho Em”

Các em nhỏ tại trường mầm non Ánh Dương, xã Hua Nhan, Bắc Yên, Sơn La đã được đón một tết Trung thu ấm áp và tràn ngập tiếng cười khi bất ngờ được đoàn từ thiện của Funtap đến thăm.

Lễ hội game thủ Fun Festival 2017 do NPH Funtap tổ chức khép lại với nhiều dư âm và tiếng vang trong cộng đồng game thủ Việt. Thu hút gần 2000 game thủ tham dự, ngoài thành công về mặt tri ân người chơi, chương trình còn rất thành công khi kêu gọi được một số tiền lớn dành cho mục đích từ thiện thông qua việc đấu giá các vật phẩm ingame.

 

 

Nhận được niềm tin từ game thủ, đội ngũ Funtap đã ngay lập tức thực hiện buổi từ thiện mang tên “Trung Thu Cho Em” đến các em nhỏ khó khăn ở vùng núi Sơn La. Vượt qua hàng trăm cây số, với những cung đường núi non hiểm trở, đoàn từ thiện đã đến được địa điểm trường mầm non Ánh Dương thuộc thị xã Hua Nhan.  

Thiếu thốn vật chất đủ đường, từ thức ăn, quần áo, sách vở, nước sạch,… cuộc sống của những đứa trẻ nơi đây sẽ làm lay động lòng trắc ẩn của bất cứ ai. Chính vì vậy, những bao gạo, hộp bánh trung thu, mỳ tôm, cặp sách, áo khoác, đèn lồng… mà đoàn từ thiện Funtap mang đến sẽ giúp cải thiện phần nào cuộc sống của các em nhỏ.

 

 

Ngoài những món quà vật chất, đoàn từ thiện còn mang đến món quà tinh thần bằng việc đem đến những lời ca, tiếng hát, những tiết mục giao lưu chú Cuội, chị Hằng. Nhìn những nụ cười hạnh phúc nở rộ trên những khuôn mặt lem luốc của các em, những giọt nước mắt hạnh phúc của bố mẹ thầy cô trường Ánh Dương có thể thấy được ý nghĩa to lớn mà chương trình mang lại.

Chị Nguyễn Thị Phượng – Trưởng BTC Fun Festival 2017 chia sẻ: “BTC xin một lần nữa cảm ơn những tấm lòng hảo tâm rất quý báu từ các game thủ để có được chương trình từ thiện ý nghĩa ngày hôm nay. Niềm vui của các em nhỏ sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức những chương trình có ý nghĩa khác trong tương lại”.

 Chương trình từ thiện khép lại cũng là lúc Fun Festival 2017 hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh của mình. Hy vọng trong Fun Festival 2018 năm tới, Funtap sẽ tổ chức với quy mô lớn hơn, và đem lại được nhiều niềm vui hơn, không chỉ cho game thủ mà còn chia sẻ cho những trẻ em, những người có hoàn cảnh khó khăn khác.