Funtap News

Funtap mở rộng hợp tác với các trường đại học

Trong 2 năm trở lại đây, Funtap không chỉ tạo dấu ấn với các khách hàng mà còn nỗ lực “ghi điểm” với các trường đại học khối Công nghệ thông tin để thu hút nguồn nhân lực chất lượng này bởi những hoạt động tài trợ - liên kết đào tạo đầy ý nghĩa. 

Những ngày tháng 7 tới đây sẽ còn “nóng” hơn bao giờ hết với mảng tuyển dụng khi team TA sẽ đại diện Công ty tham gia hàng loạt các sự kiện như: UET Career 2020 - Connect to Success vào ngày 11/07/2020, Job Fair của FPT Polytechnic tại miền Bắc vào ngày 13/7 và miền Nam vào ngày 25/7. 

Không chỉ đầu tư tâm huyết và công sức đặt gian hàng với phong cách đặc trưng để truyền thông hình ảnh nhà tuyển dụng Funtap đầy sáng tạo & khác biệt; thông qua các sự kiện này, Funtap thực hiện 1 số hoạt động cực kỳ có ý nghĩa như: tài trợ Quỹ học bổng Hướng tới tương lai cho các nữ sinh nghèo (Quỹ do FPT hợp tác cùng Plan International Việt Nam),  tài trợ cho giải đấu UET LoL Championship, tạo cơ hội để các bạn sinh viên tại đây được thể hiện và phát triển tình yêu của mình với bộ môn thể thao điện tử này. 

Bên cạnh đó, thỏa thuận hợp tác 1 năm giữa Funtap với Khoa Khoa Công nghệ thông tin - Học viện Bưu Chính cũng đã được ký kết, tạo tiền đề để Funtap tham gia tất cả các chương trình do Khoa tổ chức, như: Chương trình thực tập khối CNTT vào tháng 7 này.

Thành lập năm 2015, Funtap là một trong số những nhà phát hành game mobile lớn nhất tại Việt Nam. Cho tới thời điểm cuối năm 2019, Funtap đã phát hành 70 tựa game các thể loại và phục vụ khoảng 35 triệu khách hàng trên toàn cầu. Hiện tại, Funtap nằm trong số các nhà phát hành thống lĩnh thị trường MMORPG, card battle và SLG tại Việt Nam.