Funtap News

Funtap Sportday 2017: Ninh Bình - Break The Limit

Từ con đường ven đê trong lành tới những lối nhỏ mang hương vị sông nước hữu tình tại Ninh Bình, các Funner tham gia Sportday 2017: Break the Limit đã được thử thách bởi chặng đường trải dài hơn 35km cùng nhiều chướng ngại vật và trò chơi thể lực cực kỳ đáng nhớ. 

 

Tháng 11 năm 2018, Funtap đã thành công trong việc tổ chức Sportday lần 1 tại Ba Vì, với chặng đường trekking lên đến 15km. Sự kiện đã thu hút toàn bộ các Funner trong công ty. Và sau lần đầu diễn ra vô cùng thành công này, Funtap đã tiếp tục tổ chức Sportday lần 2 với một fomat hoàn toàn mới, nhiều thử thách hơn, nhiều kích thích hơn nhưng cũng mang lại nhiều niềm vui và trải nghiệm hơn. 

Ban tổ chức của Funtap đã lựa chọn Ninh Bình, với quy mô tổng thể, độc đáo gồm cả đường bộ với vẻ đẹp rất nên thơ và những khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Tam Cốc - Bích Động, Tràng An cỏ, Hoa Lư, đầm Vân Long... để Funners có thể khám phá các thử thách đa dạng của chương trình. Từ hoạt động như đua xe, chạy bộ, đến đua thuyền, leo núi... Đường đua với gần 10 chướng ngại vật lý và 35km đua xe đẹp, để tìm ra một đáp án bí ẩn cuối cùng và dành chiến thắng. 

Các Funner đã có những tràng cười thật to, được yêu thương đồng nghiệp, được "đánh sếp", được cùng nhau lạc đường, cùng nhau phát vỡ giới hạn, cùng nhau vươn đến đỉnh cao. Và trên hết tất cả, sau những hoạt động này, chúng ta học được rằng Funner mạnh nhất, khi chúng ta cùng nhau chiến đấu và chúng ta là nhà vô địch khi chúng ta chịu dấn thân vào thử thách.