Funtap News

Funtap tham dự G - Star 2017, hội chợ game mobile lớn nhất Hàn Quốc

 

Hội chợ game lớn nhất xứ sở kim chi G-Star 2017 đã chính thức khai mạc vào sáng nay 16/11 và sẽ kéo dài đến hết ngày 19/11. Trong ba ngày diễn ra sự kiện, G-Star 2017 được kỳ vọng sẽ giới thiệu những sản phẩm bom tấn mới nhất đến từ các ông lớn xứ Hàn, cũng như ký kết các thỏa thuận phát hành game trong khu vực với các đối tác đến từ Châu Á và khu vực Bắc Mỹ.

Với đặc điểm là một thị trường chịu ảnh hưởng khá lớn từ các game ngoại đến từ Trung Quốc hay Hàn Quốc, G-Star năm nay tiếp tục là cơ hội để các nhà phát hành trong nước tìm kiếm cơ hội hợp tác với các sản phẩm đến từ đất nước củ sâm. Tuy nhiên, trái với suy đoán của nhiều người như mọi năm, ba cái tên xuất hiện ở khu vực B2B (gian hàng dành cho doanh nghiệp) của Việt Nam năm nay lại là 3 tên tuổi còn khá trẻ. Trong đó, có NPH Funtap. 

Khoảng 1 năm trở lại đây, Funtap đã nổi lên như một cái tên đầy tham vọng ở mảng game mobile khi là cha đẻ của 1 loạt các sản phẩm đình đám như: Vua Tam Quốc, Tam Quốc Go, Kiếm Vương Chi Mộng... với cộng đồng game thủ rất mạnh mẽ và hoạt động năng nổ. Bên cạnh đó, cùng các hoạt động khác của mình như chuỗi Fun Festival, hệ thống KHTT cực chất lượng.. Funtap đang dần khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt và vươn ra tầm châu Á. 

Ngoài ra, tâm điểm chính của G-Star 2017 năm nay vẫn là những cái tên đã gây sóng gió trong suốt cả năm vừa qua như Playerunknown's Battlegrounds, các dự án mobile của Blade & Soul, Titanfall Online. Với hơn 2.700 gian hàng của hơn 650 công ty đến từ hơn 30 quốc gia, G-Star 2017 năm nay kỳ vọng tiếp đón khoảng 200.000 game thủ tham dự và tiếp tục giới thiệu đến cả thế giới những sản phẩm ấn tượng nhất.