Funtap News

Funtap triển khai hàng loạt hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại văn phòng Hà Nội và Tp. HCM

Ngay sau khi nhận được thông tin về ca nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Hà Nội, văn phòng công ty đã chủ động cho Funners tại VP Hà Nội làm việc tại nhà để thực hiện khử trùng tiêu độc toàn bộ văn phòng, đồng thời, xây dựng phương án đảm bảo an toàn cho Funners tại nơi làm việc.

Kể từ ngày 9/3/2020, toàn bộ Funners được yêu cầu đo thân nhiệt trước khi vào văn phòng, rửa tay bằng nước rửa tay có cồn được chuẩn bị sẵn tại khu vực lễ tân và đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc. Chấm công vân tay cũng tạm thời ngưng sử dụng đến ngày 31/3.

Bên cạnh đó, bộ phận Hành chính nhân sự sẽ thực hiện sát khuẩn tay nắm cửa 60 phút/lần tại tất cả các văn phòng tại Hà Nội, phun khử trùng sát khuẩn toàn bộ văn phòng sau mỗi tuần làm việc. 

Team Truyền thông tăng cường truyền thông về các biện pháp phòng chống lây lan dịch bệnh cũng như các khuyến cáo của Funtap đối với Funners trên toàn bộ các kênh truyền thông nội bộ của Funtap tại cả văn phòng Hà Nội và văn phòng Tp. HCM. 

Dưới đây là 6 khuyến cáo đối với Funners hai miền:

1- Giữ bình tĩnh và liên tục cập nhật thông tin, tuân thủ các hướng dẫn cách ly, phòng tránh lây nhiễm theo hướng dẫn của bộ y tế và văn phòng Funtap.

2- Chủ động tự vệ sinh cốc uống nước, đồ dùng cá nhân thường xuyên. Vứt các đồ ăn thừa trên bàn làm việc.

3- Không phát tán, bàn tán các thông tin không chính thống, tin đồn chưa được xác minh gây tâm lý hoang mang cho mọi người.

4- Vui lòng hạn chế tới các chỗ đông người hoặc hạn chế di chuyển ra khỏi Hà Nội trong thời điểm này, phòng trường hợp lây lan dịch bệnh.

5- Các Funners nằm trong diện phải cách ly theo quy định (có dấu hiệu nghi nhiễm hoặc tiếp xúc gần với các trường hợp nghi nhiễm, các trường hợp có khả năng nhiễm bệnh) cần chủ động cách ly và thông tin cho quản lý trực tiếp.

6- Chú ý ăn uống điều độ, đủ chất, thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để yên tâm vượt qua mùa dịch.

Là một công ty công nghệ, là một nhà phát hành game, với hơn 400 nhân sự tại hai miền Nam Bắc, Funtap luôn đề cao việc bảo vệ sức khỏe cho các thành viên của mình - những tài sản quý giá nhất của công ty. Trong tuần này, ban lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục có thông báo về kế hoạch ứng phó, phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, trong đó xem xét khả năng yêu cầu một phần hoặc toàn bộ Funners làm việc tại nhà.