Funtap News

“Hoa hậu khẩu trang” - Minigame 8-3 thời Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hà Nội, Funtap buộc phải hủy sự kiện phát quà 8/3 "siêu to khổng lồ" với sự hội tụ của dàn mỹ nam từ cả văn phòng Hà Nội và TP. HCM. Thay vào đó một sáng kiến cực thu hút đã ra đời với tên gọi Minigame “Hoa hậu khẩu trang”.

Ngay khi có thông tin về ca nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Hà Nội, Funtap đã thông báo cho phép toàn bộ Funners tại Hà Nội tạm thời làm việc tại nhà để văn phòng công ty thực hiện khử trùng tiêu độc. Sau khi quay trở lại làm việc từ chiều ngày 9/3/2020, toàn bộ Funners được yêu cầu đo thân nhiệt trước khi vào văn phòng, rửa tay và đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc. Chấm công vân tay cũng tạm thời ngưng sử dụng đến ngày 31/3. Có thể nói, văn phòng Funtap đã và đang triển khai hàng loạt phương án nhằm đảm bảo an toàn cho Funners mùa dịch bệnh.

Minigame kỉ niệm ngày 8-3 cũng được thay đổi với format cũ nhưng tên gọi hoàn toàn mới: "Hoa hậu khẩu trang". Với chủ đề này, các cô gái của Funtap tha hồ thả dáng chụp hình bên backdrop hoa Happy Women's Day hoặc set quà siêu xinh mà vẫn tuân thủ đúng theo quy định chống dịch của văn phòng. Vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ, bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Ai không tới công ty thì selfie tại nhà cũng là một cách để tham gia minigame "Hoa hậu khẩu trang". Dù ở đâu các mĩ nữ Funtap vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp riêng của mình. Ai nói mùa dịch thì cứ phải hoang mang, lo lắng?! Những nữ chiến binh nhà Funtap vẫn máu lửa chống dịch theo cách riêng của mình, thông minh, sáng tạo và đầy tự tin.

Tuy không còn màn "phát người yêu miễn phí" như đồn đoán của các chị em Funtap, cuộc thi "Hoa hậu khẩu trang" ra đời ngay lập tức hâm nóng không khí 8/3 và lan tỏa sức hút của mình tới đông đảo "nữ nhân" Funtap.