careers

Funtap News

Nhất Kiếm Giang Hồ thống lĩnh các bảng xếp hạng Game Mobile tại Việt Nam

Sở hữu tất cả những tính năng khủng nhất của dòng game nhập vai, chỉ sau 24h ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã thống lĩnh các bảng xếp hạng tại kho ứng dụng nổi tiếng AppStore và Google Play với lượng download ‘đông không tưởng’.

                                                                             

Kết thúc chặng đường đàm phán với kết quả thành công ngoài mong đợi, Funtap chính thức sở hữu siêu phẩm kiếm hiệp Nhất Kiếm Giang Hồ. Và đúng như dự đoán, tựa game nhập vai di động này là “con Át chủ bài” của Funtap nửa cuối năm 2018. Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã gây ấn tượng mạnh mẽ chỉ khi sau ngày đầu ra mắt,, vươn lên đứng TOP #1 game nhập vai & Free Game trên IOS, TOP #1 Trending Games.

                                                                              

Qua điều này cho thấy sự quan tâm to lớn của giới game thủ Việt đối với tựa game này cũng như xu hướng trải nghiệm biết chọn lọc của người chơi dành cho những tựa game nhập vai mới vừa ra mắt trên thị trường. Đồ họa 3D đẹp mắt, không quá cầu kỳ trong lối chơi, chất lượng hình ảnh vừa đủ dùng có lẽ chính là ưu điểm lớn nhất để game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ dành được sự yêu mến từ cộng đồng đến như vậy.

                                                                               

Với bối cảnh không gian đậm chất võ hiệp cổ trang và sắc nét, game thủ sẽ được hoá thân thành các hiệp khách để thỏa sức farm quái, cày đồ, giao dịch,.... Game có đầy đủ các tính năng như: PK cá nhân, tổ đội hay tập thể cùng hệ thống thời trang, thú cưỡi cực kỳ đẹp mắt. Hiện tại nhiều game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ đã nhanh chóng đạt được level vô cùng cao và leo lên TOP các bảng xếp hạng trong game đề ra. Tất cả các tính năng và hoạt động của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đều đã được khai mở để game thủ có thể tham gia trải nghiệm như hệ thống tướng linh, linh sủng, thú cưỡi, hệ thống chế tạo trang bị và cường hóa, tẩy luyện, nâng cấp kỹ năng,…

Dù mới ra mắt thị trường vào tháng 10/2018, nhưng để nói về một sản phẩm nhập vai có tầm như Nhất Kiếm Giang Hồ thì bấy nhiêu là chưa đủ. Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tự tin là tựa game Võ lâm chính tông sở hữu nhiều hoạt động chiến trường mang tầm quy mô đột phá bậc nhất làng game Việt.


Facebook: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D
Website: https://nhatkiemgiangho.vn

 

<-- Back