Funtap News

NPH Funtap tổ chức sự kiện Fun Festival - Ngày hội game thủ 2017

      Bốc thăm trúng thưởng, chơi trò chơi, đấu giá code… là những hoạt động giải trí rất thú vị trong khuôn khổ ngày hội game thủ Fun Festival được tổ chức bởi NPH Funtap trong ngày 26/08/2017 tại Trống Đồng Plaza Trường Chinh.

      Vào chiều ngày 26/8/2017, NPH Funtap đã tổ chức ngày hội game thủ – Fun Festival 2017 nhằm gửi lời tri ân đến toàn bộ người chơi đã đồng hành cùng 4 năm phát triển. Tại Fun Festival 2017 lần này, hàng loạt phần quà có giá trị lên đến 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu đồng đã trao tay game thủ đến tham dự.

 

    Vì là ngày hội dành cho game thủ của nhiều tựa game khác nhau, Fun Festival chào đón sự xuất hiện của 6 sản phẩm nổi bật nhất Funtap đó là: Tam Quốc GO, Vua Tam Quốc, Vua Chiến Hạm, Kiếm Vương Chi Mộng, Tam Quốc Bá Nghiệp, Siêu Sao Đại Chiến. BTC chương trình cũng đã rất khéo léo khi kết hợp các sự kiện riêng biệt của từng tựa game để tạo nên phần quà chung cho cả Fun Festival.

    Bởi vậy, không khí sự kiện luôn diễn ra trong sự náo nhiệt khiến game thủ phải hoa mắt vì đi đâu cũng nhìn thấy code. Không chỉ dừng lại ở các phần quà, NPH Funtap cũng đã tổ chức một chương trình rất có ý nghĩa đó là đấu giá gây quỹ từ thiện.

   Với những vật phẩm đấu giá được xếp loại Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương, Fun Festival cho phép người chơi tự do đấu giá theo mức giá khởi điểm công bố sẵn. Trong buổi đấu giá vô cùng cân não này, có những game thủ đã chịu chi gần 20 triệu đồng để sở hữu item hàng cực phẩm, đồng thời là tạo quỹ quyên góp cho trẻ em nghèo ở vùng cao.

    Qua sự kiện, NPH Funtap cũng đã tổng kết được những thành công nhất định sau hơn 4 năm phát triển kể từ sản phẩm Vua Hải Tặc. Đã có tổng số 31 đầu game được Funtap phát hành với độ phủ đến 150 quốc gia. Tính đến thời điểm hiện tại, NPH này đã chào đón tổng cộng 150 triệu user và trong tương lai, con số trên hứa hẹn sẽ còn lớn hơn nữa. Đi cùng các con số, đại diện của NPH cũng khẳng định sẽ ngày càng hoàn thiện tốt hơn nữa các hoạt động chăm sóc khách hàng dành cho game thủ để đảm bảo mỗi người chơi sẽ có một trải nghiệm hoàn hảo nhất với sản phẩm của Funtap.