careers

Funtap News

Rộn ràng “Tết thiếu nhi 01/06 – Bé vui Bé sáng tạo” cùng Funtap

Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương, là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa của các bậc cha mẹ đã dành cho các con nhân ngày Tết đặc biệt này. Hiểu được rằng đây như một dịp để các bé có dịp được vui chơi và có những kỉ niệm đáng nhớ, Funtap đã tổ chức chương trình tại khu vui chơi kidzplay vào tối ngàu 1/6 dành cho các con em Funners.

Chương trình theo dự kiến được diễn ra vào 19h nhưng ngay từ 18h, khu vực kidzplay đã tíu tít bởi những niềm vui, sự háo hức, hân hoan, tò mò của các funkids khi nô đùa.

Chương trình được mờ màn bằng các tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc khiến các “nhí” nhanh chóng tập trung ngồi ngoan thưởng thức bữa ăn nhẹ và chăm chú xem cùng bố mẹ.

Sau các tiết mục ảo thuật, MC vui tính nhanh chóng mời các bé “nhí” cùng gia đình lên sân khấu để chơi gameshow. Ban đầu các bé còn rất nhiều dè dặt nhưng chỉ sau một vài hoạt động qua hướng dẫn đơn giản của MC, các bé mau chóng hòa mình vào game show trên sân khấu. Cùng đó các bé làm quen thêm những người bạn mới.

Cuối chương trình là các tiết mục tài năng do các bé “nhí” chủ động mạnh dạn xung phong thể hiện. Đây là phần mà các bố các mẹ Funners mong chờ cũng như cổ vũ nhiệt tình nhất. Chính điều này khiến các Funkids càng hào hứng và sôi nổi hơn.

Vậy là chương trình Quốc Tế thiếu nhi đã khép lại với rất nhiều giây phút thoải mái, kỷ niệm đáng nhớ của các Funkids cùng các bố các mẹ Funners và Ban Tổ chức. Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 giờ đây không chỉ đơn thuần là ngày để các bé vui chơi, mà còn là khoảng thời gian các em được găn kết với môi trường xung quanh, với bạn bè mới và những niềm vui mới. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình " Tết thiếu nhi – Bé vui  Bé sáng tạo” cùng Funtap nhé !

<-- Back