careers

Funtap News

Tam Quốc Du Hí - Siêu phẩm 3Q phá cách bá đạo nhất 2018

Mới đây, NPH Funtap đã chính thức cho ra mắt Game Mobile Tam Quốc Du Hí vào ngày 07/11/2018, và chỉ trong 1 ngày siêu phẩm 3Q phá cách bá đạo nhất 2018 này đã lọt TOP #1 nổi tiếng Google Play và TOP #1 thịnh hành Appstore. Tam Quốc Du Hí chính là Game Tam Quốc có lượng người chơi đông nhất tại Việt Nam.

Đây là Game Mobile dàn trận chiến thuật hấp dẫn được NPH Funtap đưa về thị trường Việt Nam, trò chơi mang đến cho người chơi cảm giác tươi mới và hứng khởi với khung cảnh tươi sáng bắt mắt, nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng dễ thương.

Ngoài nền đồ họa chibi ấn tượng cùng gameplay thân thiện thì Tam Quốc Du Hí Mobile còn sở hữu một số lượng hệ phái khá đa dạng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới những hoạt động chiến đấu trong game giữa người chơi với người chơi, yêu cầu phải tính toán và sử dụng chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Đây cũng là một trong những điểm sáng của sản phẩm để thu hút người chơi đam mê với tính chiến thuật cao.

Lối chơi trong game vẫn theo hình thức chính là vượt ải kết hợp đánh theo lượt cùng với sự hỗ trợ của hệ thống tự động. Trong trận chiến, người chơi có thể sắp xếp tối đa 5 vị tướng trong đội hình chiến đấu. Bên canh đó, trò chơi còn sở hữu hệ thống đấu trường PvP hấp dẫn khi game thủ có thể tham gia vào đấu trường và thử thách năng lực bản thân của mình đối với các người chơi theo kiểu đấu MOBA hoặc cùng game thủ khác săn Boss thế giới.

Nhìn chung sau khi trải nghiệm game thủ rất thích thú về thế giới quan trong Tam Quốc Du Hí, hy vọng những tính năng hay ho của game sẽ giữ chân họ lâu dài. Bên cạnh đó, cộng đồng cũng khá hài lòng về sự nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống và hỗ trợ game thủ rất nhiệt tình của nhà phát hành Funtap.

 

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocduhi/

 

 

<-- Back