Funtap News

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức Open Beta ngày 16/01/2018

 

Đúng 10h hôm nay, 16/01/2018,Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Bom tấn chiến thuật được chờ đợi suốt nửa cuối năm 2017  đã chính thức ra mắt.

Là siêu phẩm game chiến thuật được mong chờ nhất dịp đầu năm 2018 này, nên khi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức Open Beta đã thu hút hàng chục nghìn game thủ yêu thích game chiến thuật trải nghiệm.

Sở dĩ được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích game chiến thuật ủng hộ là bởi vì: Thứ nhất, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile kế thừa nguyên vẹn Gameplay của Tượng đài TQTK bản Web một thời, cùng với đó là sự cải tiến, update thêm hơn 18 tính năng mới. Có thể nói, hiếm có game chiến thuật nào có thể sánh bằng được về mặt gameplay với Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Thứ hai, sở hữu nền tảng công nghệ đồ họa tiên tiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là một sự khác biệt đồ họa so với dòng game chiến thuật. Bạn sẽ phải choáng ngợp với đồ họa tinh xảo, hiệu ứng kỹ năng đã mắt của game.

Thứ ba, đó là sự "chiều chuộng" game thủ và giành hết tâm huyết vào sản phẩm Bom tấn của Funtap. Hàng loạt các sự kiện tặng quà, Giftcode trị giá lên tới tỷ đồng kể cả khi game chưa chính thức trình làng. Phải kể đến việc Funtap chịu chơi tặng iPhone X cho người chơi. Đồng thời, công bố hẳn lộ trình Update một năm đầu tiên của tựa game này tại trang landing chính thức. Hiếm có NPH nào dám công bố điều đấy nếu không nắm trong tay một sản phẩm chất lượng và lâu bền.

 

Máy chủ S1 - Trường An đã chính thức khai mở. Funtap cam kết tối thiểu 20,000 người chơi mới mở 1 server mới

Người chơi có thể đăng nhập để nhận Vip code ngay lập tức tại: https://phatcode.mobi
-----------------------

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - 9 Năm Tượng Đài trở lại
✓ Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép
✓ Kế thừa nguyên vẹn Gameplay Webgame & update 18+ tính năng mới
✓ Đồ họa tinh xảo, tân tiến - Đẹp nhất dòng game chiến thuật
✓ Quốc Chiến thời gian thực 24/7 - Chiến Thuật Kinh Điển
✓ 300+ danh tướng Tam Quốc đầy đủ nhất. 
✓ Thị tẩm hàng ngàn mỹ nhân từ cổ chí kim 
✓Tính năng đặc sắc - Chơi cả ngày không chán!
----------------------
Email hỗ trợ: Hotro@funtap.vn
Hotline: 1900 636 452