careers

Funtap News

TEAM BUILDING – Kỷ niệm Sinh nhật Funtap 3 tuổi

Sáng thứ Bảy 19/05/2018, với tinh thần vui vẻ, hào hứng, hơn 100 anh chị em trong đại gia đình Funtap tại Hà Nội đã cùng tập trung tại văn phòng Hà Nội – 315 Trường Chinh đã "khăn gói" chuẩn bị lên đường để "bùng nổ" với hoạt động Team Building nhân dịp kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 3 của Công ty Cổ phần Funtap: 14/05/2015 -14/05/2018

Sau một quãng đường dài, xa rời thủ đô Hà Nội hoa lệ, tập thể anh chị em Funners đến với Cat Ba Island Resort & Spa tại hòn đảo Cát Bà xinh đẹp. Tại đây, tập thể Funners được hóa thân thành các Siêu anh hùng cùng thực hiện sứ mệnh team building GIẢI CỨU VŨ TRỤ bằng cách truy tìm lấy lại 6 Viên đá Vô cực. Hàng loạt những trò chơi kết nối đầy bất ngờ, những màn thử thách thú vị cam go trên tất cả địa hình trắc trở khác nhau khiến các Funners vô cùng thích thú. Và có lẽ chính những giây phút này là lúc niềm vui được hiện diện bằng những nụ cười, những cái khoác vai, nhưng ánh mắt của các Funners trao cho nhau.

Tập thể Funners tập trung khởi động

Các team hóa thân thành các siêu anh hùng mang trách nhiệm giải cứu vũ trụ 

Trò chơi Truy tìm Space Stone - Viên đá Không Gian

\

Trò chơi truy tìm Reality Stone - Biến không thành có

Trò chơi Truy tìm Power Stone - Viên đá Sức Mạnh

Đặc biệt khi đến với trò chơi cuối cùng các team siêu anh hùng phải tập hợp sức mạnh sáng tạo ra con thuyển riêng cũng như can đảm đưa con thuyền lớn để hòn đảo vinh quang để gặt hái các thành công. Đây là trò chơi yêu các team sử dụng rất nhiều từ những bộ não sáng tạo tài năng, cũng những kinh nghiệm, và hơn hết tinh thần đoàn kết để thực hiện cũng như bức phá dành chiến thắng cuối cùng của chương tình.

Trò chơi Truy tìm Time Stone - Viên đá thời gian

Chung cuộc chiến thắng, vô địch đã thuộc về các cô gái xinh đẹp thông minh Biz-Oversea và các chàng trai đa tài Tech (Androi, Core, IOS) cùng các giải nhì , bà và một số giải thưởng cá nhân xuất sắc khác.

Giải nhất team building: Team 5

Sau một buổi chiều team building cũng đã rất nhiều hoạt động kha khá mất sức thì buổi tối, Funtap đã có một chương trình Infinity Party để hơn 100 anh em Funners Hà Nội cùng ngồi xuống nhìn lại những con số đáng kể trong vòng 1 năm qua, cũng như đưa ra những mục tiêu định hướng cho 1 năm tới đây. Ban Lãnh Đạo công ty và tập thể anh chị em Funners cùng nhau cắt bắt, vẽ tranh chúc mừng sinh nhật 03 tuổi và cùng giao lưu và hát vang nhưng bài ca về tình yêu, niềm tin, tương lai và tinh thần đoàn kết. Đây chắc chắn sẽ là một đêm đáng nhớ với mỗi Funners.

Đối với Văn phòng HCM, dù vị trí địa lý xa xôi, chưa kể số lượng Funners Hồ Chí Minh cũng có phần ít ỏi hơn rất nhiều nhưng tinh thần Funners dù ở nơi đâu cũng không bao giờ ngừng “bừng cháy”.

Vào ngày 26,27/05 các anh chị em Funners Hồ Chí Minh đã cùng nhau trải nghiệm chuyến Teambuilding thất ý nghĩa với các trò chơi đặc sắc, tham gia các hoạt động tập thể gắn kết tình anh em. Tập thể Funners HCM luôn nêu cao tinh thần đoàn kết và cùng nhau hẹn sẽ công hiến tài năng trí tuệ và sáng tạo hơn nữa cho Funtap.

Vậy là chặng đường 3 năm đã đi qua, chuyến đi team building nhân dịp sinh nhật Funtap 03 đã khép lại với thật nhiều những kỉ niệm, chia sẻ, và thật nhiều những hứa hẹn. Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ này cũng như chờ đón nhưng thành công mới của Funtap 04 nhé!

 

<-- Back