careers

Funtap News

Vua triệu hồi quá tải ngay trong ngày ra mắt 12/04

Lượng người chơi đông đúc quá thể trong ngày đầu ra mắt khiến tựa game mới Vua Triệu Hồi phải mở đến 4 máy chủ chỉ trong một buổi sáng.

Đúng 10h00 sáng ngày 12/04, game mobile Vua Triệu Hồi đã chính thức mở cửa và ngay lập tức, rất nhiều game thủ đã ồ ạt kéo đến tham gia để thỏa lòng mong chờ bấy lâu nay. Được biết họ đã tải game từ trước đó và chuẩn bị máy móc sẵn sàng để bắt đầu cho cuộc chiến của mình từ sáng sớm cùng ngày.

Do lượng người chơi đổ dồn vào quá nhiều trong cùng một thời điểm khiến cụm máy chủ đầu tiên của Vua Triệu Hồi gần như quá tải và dẫn đến hiện tượng giật lag nghiêm trọng, đến nỗi game thủ khó có thể di chuyển hoặc thi triển chiêu thức. Tình hình này khiến cho việc trải nghiệm game trở nên khó khăn, thế nên ngay lập tức, nhà phát hành Funtap đã mở lần lượt các máy chủ tiếp theo để phục vụ người chơi một cách tốt nhất. Hiện tại, Vua Triệu Hồi đã cho ra 4 máy chủ chỉ trong vòng một buổi sáng.

Đâu đâu cũng đông nghẹt nên hiện tượng giật lag khó có thể tránh khỏi cho dù nhà phát hành có ra bao nhiêu máy chủ cũng khó có thể khắc phục. Người chơi nên giảm thiểu cấu hình trò chơi để quá trình trải nghiệm có thể suôn sẻ hơn.

Cầm trên tay Vua Triệu Hồi trong ngày đầu ra mắt, không ít người chơi tỏ ra thích thú vì giao diện hình ảnh ban đầu cực kỳ thu hút của game online hay này. Ba nhân vật Thần Thoại, Linh Thú và Tiên Giới mang tạo hình 3D dễ thương đã làm cho nhiều trái tim “tan chảy”, bất cứ nhân vật nào cũng có thể chọn giới tính nam – nữ cũng là ưu điểm khiến game thủ thích thú.

Người chơi được đưa vào thế giới thần tiên mang màu sắc đầy mộng ảo. Bên cạnh đó, tuy chỉ mới đạt những cấp độ đầu nhưng hệ thống tướng đa dạng đã khiến cộng đồng mắt tròn mắt dẹt. Đặc biệt, mỗi tướng khi xuất trận lại cho ra những hiệu ứng chiêu thức độc đáo và đẹp mắt khiến cho cuộc chiến trở nên kịch tính và vô cùng hoành tráng. Tướng hiện tại đã đẹp, sau này thêm bồi dưỡng và tiến hóa lên từng ngưỡng khác chắc chắn sẽ càng xuất sắc hơn, đây cũng là một trong những tính năng mang đến động lực và hào hứng cho game thủ trên con đường phát triển hệ thống tướng của mình.

Nhìn chung sau vài giờ trải nghiệm game thủ rất thích thú về thế giới quan trong Vua Triệu Hồi, hy vọng những tính tăng hay ho của game sẽ giữ chân họ lâu dài. Bên cạnh đó, cộng đồng cũng khá hài lòng về sự nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống và hỗ trợ game thủ rất nhiệt tình của nhà phát hành Funtap.

Để trải nghiệm thử Vua Triệu Hồi, người chơi truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/VuaTrieuHoi/

Group: https://www.facebook.com/groups/603609876646128/

<-- Back