Trang chủTin tức

Funtap và 9Pay ủng hộ 100 triệu đồng cho bệnh nhân Bệnh viện K Tân Triều

02/06/2021

Năm nay, Funtap kỷ niệm lần sinh nhật thứ 6 của mình bằng việc chung tay cùng xã hội chia sẻ những khó khăn với đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân bệnh viện K Tân Triều đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

Trong buổi sáng ngày 14-5, Funtap đã cùng với 9pay đồng ủng hộ 100 triệu đồng cho đại diện Bệnh viện K. Với khoản ủng hộ này, Funtap và 9Pay hi vọng có thể góp chút sức nhỏ, giảm đi bớt những vất vả của hơn 5000 bệnh nhân đang chữa trị tại đây trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid phức tạp, khiến mảnh đời vốn đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. 


Chị Đào Huyền Trang, VP of Corporate Operations - Funtap đại diện công ty trao khoản đồng ủng hộ 100 triệu đồng cho đại diện Bệnh viện K Tân Triều

Dịch bệnh Covid-19 vẫn rình rập ngoài kia với diễn biến phức tạp và khó có thể lường trước, chính vì vậy, mọi người hãy thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, rửa tay, hạn chế tụ tập đông người để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Tin khác

funtap-funtap-va-doi-tac-thanh-toan-9pay-chung-tay-ung-ho-600-trieu-dong-cho-quy-mua-vaccine-phong-covid-19-cua-mttq-vn-tp-ha-noi
21/07/2021
Funtap và 9pay chung tay ủng hộ 600 triệu đồng cho quỹ mua vaccine phòng Covid-19 của MTTQ VN tp. Hà Nội.
Trong những ngày đầu tháng 6 vừa qua, CBNV từ tất cả các mảng kinh doanh của Funtap cùng với đối tác 9Pay đã chung tay quyên góp mỗi người một ngày lương vào quỹ vaccine phòng Covid-19.
Chi tiết
funtap-co-len-viet-nam-nguoi-funtap-chung-tay-ung-ho-quy-phong-chong-dich-benh-covid-19
14/04/2020
“Cố lên Việt Nam”: người Funtap chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, từ giữa tháng 3/2020 các hoạt động quyên góp, ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 diễn ra sôi nổi tại cả 2 văn phòng của Funtap ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
Chi tiết
funtap-mua-xuan-da-kip-ve-dung-hen-noi-reo-cao-pa-vay-su-ha-giang
10/01/2019
Mùa xuân đã kịp về đúng hẹn nơi rẻo cao Pà Vầy Sủ, Hà Giang
Mùa xuân kịp về đúng hẹn với đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên nơi rẻo cao cực Bắc Hà Giang khi đoàn từ thiện của Công ty Cổ phần Funtap và Báo điện tử VTC News mang đến những ấm áp nho nhỏ.
Chi tiết