Trang chủTin tức

Funtap ủng hộ thiết bị vật tư y tế phục vụ chống dịch Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới TP. HCM

28/09/2021

Tiếp tục đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19. Tuần vừa qua, Funtap đã dành toàn bộ ngân sách Trách nhiệm xã hội còn lại của năm 2021 để mua vật tư y tế nhằm hỗ trợ hoạt động chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh. 

Đại diện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM tiếp nhận vật tư, thiết bị y tế chống dịch Covid-19 do Funtap tài trợ

Gần 500 bộ đồ bảo hộ chống dịch được chuyển tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. HCM

Được biết, chiều hôm qua 9/9/2021, lô hàng 2 bơm tiêm điện và gần 500 bộ phòng chống dịch gồm: Bộ áo mũ liền quần, tấm chắn giọt bắn, găng tay, đôi bao giày và khẩu trang N95 đã được chuyển đến bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh để chung tay cùng những người "chiến sỹ áo trắng" trong cuộc chiến sinh tử bảo vệ sự sống những bệnh nhân Covid-19. 

Vậy là từ đầu năm nay, Funtap và toàn thể CBNV đã có 3 lần tham gia ủng hộ, san sẻ khó khăn với tuyến đầu chống dịch. Tháng 5 vừa qua, Funtap cùng với 9Pay đã ủng hộ 100 triệu đồng cho hoạt động phòng chống Covid-19 của Bệnh viện K Tân Triều, cuối tháng 6 - toàn thể CBNV tại các mảng kinh doanh của công ty đã trích 1 ngày lương để cùng với quỹ trách nhiệm xã hội của công ty ủng hộ 600 triệu đồng cho quỹ Vaccine phòng Covid-19 của MTTQ TP. Hà Nội. Trong những ngày mùa thu lịch sử của năm 2021 khi số ca nhiễm vẫn không ngừng tăng cao tại các tỉnh phía Nam, một lần nữa, Funtap tiếp tục xung phong hỗ trợ, san sẻ một phần gánh nặng với các cơ sở y tế ở tuyến đầu.

 

Tin khác

funtap-funtap-va-doi-tac-thanh-toan-9pay-chung-tay-ung-ho-600-trieu-dong-cho-quy-mua-vaccine-phong-covid-19-cua-mttq-vn-tp-ha-noi
21/07/2021
Funtap và 9pay chung tay ủng hộ 600 triệu đồng cho quỹ mua vaccine phòng Covid-19 của MTTQ VN tp. Hà Nội.
Trong những ngày đầu tháng 6 vừa qua, CBNV từ tất cả các mảng kinh doanh của Funtap cùng với đối tác 9Pay đã chung tay quyên góp mỗi người một ngày lương vào quỹ vaccine phòng Covid-19.
Chi tiết
funtap-funtap-va-9pay-ung-ho-100-trieu-dong-cho-benh-nhan-benh-vien-k-tan-trieu
02/06/2021
Funtap và 9Pay ủng hộ 100 triệu đồng cho bệnh nhân Bệnh viện K Tân Triều
Năm nay, Funtap kỷ niệm lần sinh nhật thứ 6 của mình bằng việc chung tay cùng xã hội chia sẻ những khó khăn với đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân bệnh viện K Tân Triều đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Chi tiết
funtap-funtap-expands-cooperation-with-universities
29/10/2020
Funtap expands cooperation with universities
In the past 2 years, Funtap has implemented many activities to strengthen cooperation with universities in the Information Technology sector such as sponsorship, joint training ... to attract high quality human resources.
Chi tiết
funtap-stay-strong-vietnam-funtap-people-join-hands-to-support-covid-19-epidemic-prevention-fund
29/10/2020
"Stay Strong Vietnam": Funtap people join hands to support Covid-19 epidemic prevention fund
Responding to the government's call, since mid-March 2020, donations and support to the Covid-19 epidemic prevention fund have been active at both Funtap's offices in Hanoi and Ho Chi Minh City.
Chi tiết
funtap-co-len-viet-nam-nguoi-funtap-chung-tay-ung-ho-quy-phong-chong-dich-benh-covid-19
14/04/2020
“Cố lên Việt Nam”: người Funtap chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, từ giữa tháng 3/2020 các hoạt động quyên góp, ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 diễn ra sôi nổi tại cả 2 văn phòng của Funtap ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
Chi tiết
funtap-mua-xuan-da-kip-ve-dung-hen-noi-reo-cao-pa-vay-su-ha-giang
10/01/2019
Mùa xuân đã kịp về đúng hẹn nơi rẻo cao Pà Vầy Sủ, Hà Giang
Mùa xuân kịp về đúng hẹn với đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên nơi rẻo cao cực Bắc Hà Giang khi đoàn từ thiện của Công ty Cổ phần Funtap và Báo điện tử VTC News mang đến những ấm áp nho nhỏ.
Chi tiết