Trang chủTin tức

Sôi nổi các hoạt động dành cho cán bộ nhân viên nữ trong ngày 20/10

24/10/2022

Ngày 20/10, Funtap đã tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi như những món quà và lời chúc đầy ngọt ngào dành đến chị em nhân dịp đặc biệt ngày Phụ nữ Việt Nam.

Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm, chị em cũng là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh đầy màu sắc của Funtap. Trong sáng ngày 20/10, Funtap đã chuẩn bị những bó hoa len vô cùng độc đáo dành tặng đến chị em. Những món quà ý nghĩa đã được chính các anh em trao tận tay các chị em như một lời chúc mừng và lời cảm ơn dành cho một nửa xinh đẹp của thế giới.

Những bó hoa len độc đáo đã được dành tặng đến chị em.

Những bó hoa len độc đáo đã được dành tặng đến chị em.

Chiều cùng ngày, chị em tiếp tục được tham gia chương trình đặc biệt mang tên “Light up your beauty” diễn ra tại Funtime. Tại đây, chị em được chụp những bức ảnh kỷ niệm thật xinh đẹp cùng các đồng nghiệp nữ khác tại sân khấu chính của sự kiện. Đặc biệt, chị em đã sử dụng số điểm tích lũy khi tham gia các minigame nhỏ để đổi vé các gian hàng trong chương trình như quầy ảnh “Tách tách lấy ngay”, quầy tranh “Họa sĩ tinh mắt”, quầy gắp thú “Tinh mắt nhanh tay”, quầy bài Tarot “Khám phá mê cung”, quầy vòng handmade “Khéo tay hay làm”, quầy đổi quà “Tùy chọn trong giới hạn”… Qua chương trình lần này, chị em đã có những giây phút thật vui vẻ và ý nghĩa trong ngày 20/10.

Các hoạt động mà Funtap mang đến như những món quà và lời chúc ý nghĩa đến chị em trong ngày 20/10

Một lần nữa, Funtap xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các chị em luôn tràn đầy nhiệt huyết, sự lạc quan, đồng hành cùng Funtap tiến bước tới thành công hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh về chương trình dưới đây:

Tin khác

funtap-cbnv-hao-hung-tham-du-tiec-tan-nien-2023-va-boc-tham-li-xi-tet
30/01/2023
CBNV hào hứng tham dự Tiệc Tân niên 2023 và bốc thăm lì xì Tết
Sáng ngày 27/01/2023, trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023, Funtap đã tổ chức Tiệc Tân niên 2023 với sự tham dự của Ban Lãnh đạo và CNBV trong Công ty.
Chi tiết
funtap-tram-xuan-hoi-ngoi-chuong-trinh-year-end-party-doc-dao-va-y-nghia
30/01/2023
Trạm Xuân Hội Ngội - chương trình Year-end Party độc đáo và ý nghĩa
Sau một năm với nhiều hoạt động và trải nghiệm đáng nhớ cùng nhau, Funtap đã mang đến cho CBNV một chương trình Year-end Party độc đáo và ý nghĩa mang tên Trạm Xuân Hội Ngộ. Đây cũng chính là cơ hội để gặp mặt, nhìn lại chặng đường một năm đã qua và cùng nhau hướng tới các mục tiêu trong năm mới 2023.
Chi tiết
funtap-kham-pha-lop-hoc-yoga-danh-cho-can-bo-nhan-vien-ngay-tai-van-phong-cong-ty
24/10/2022
Khám phá lớp học Yoga dành cho cán bộ nhân viên ngay tại Văn phòng Công ty
Các lớp học Yoga được tổ chức đều đặn vào 18h30 thứ 3 và thứ 5 hàng tuần ngay tại Văn phòng Công ty. Huấn luyện viên uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn các CBNV thực hiện các bài tập Yoga theo giáo trình bài bản.
Chi tiết
funtap-kham-pha-funtime-khong-gian-cuc-chill-danh-cho-can-bo-nhan-vien
24/10/2022
Khám phá Funtime - không gian “cực chill” dành cho cán bộ nhân viên
Funtime - “Địa chỉ vàng” của Funner tại văn phòng Hà Nội. Tại Funtime, không gian “chill” cực chất gồm có hai tầng được thiết kế và trang trí như một quán cà phê. Đây không chỉ là nơi ăn uống mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện của các CBNV.
Chi tiết
funtap-hon-150-can-bo-nhan-vien-hao-hung-tham-gia-su-kien-tang-qua-sinh-nhat-va-minigame-quy-3-2022
24/10/2022
Hơn 150 cán bộ nhân viên hào hứng tham gia sự kiện tặng quà sinh nhật và minigame quý 3/2022
Ngày 28/09, Funtap đã tổ chức sự kiện tặng quà sinh nhật và chơi minigame cho CBNV có sinh nhật trong quý 3/2022. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên, trở thành một trong những nét đẹp văn hóa của Funtap, nhằm khích lệ tinh thần CBNV cũng như tạo không gian vui vẻ để mọi người có cơ hội giao lưu và gắn kết với nhau.
Chi tiết
funtap-hop-qua-trung-thu-den-long-doc-dao-danh-cho-can-bo-nhan-vien
24/10/2022
Hộp quà Trung Thu đèn lồng độc đáo dành cho cán bộ nhân viên
Mùa đoàn viên này, hộp quà Trung Thu đèn lồng chính là món quà trung thu độc đáo và sáng tạo mà Funtap gửi tặng đến CBNV. Thiết kế được lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc đèn lồng tuổi thơ kết hợp với những hình ảnh đặc trưng của Tết Trung Thu dân gian truyền thống của Việt Nam.
Chi tiết