HomeNewsroom

Hàng trăm lượt Funners tham gia đào tạo nội bộ, hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hóa bộ máy nhân sự

16/04/2020

Các chương trình đào tạo tháng 2 được xây dựng với các chủ đề nâng cao kĩ năng như thích ứng với sự thay đổi, kĩ năng phỏng vấn tuyển dụng, kĩ năng đào tạo hay kĩ năng sử dụng bản đồ tư duy Mindmap trong công việc,…

Ngày 14/2 và 15/02, buổi Đào tạo Kỹ năng phỏng vấn cho 17 nhân viên cấp Senior và Lead đã mở màn cho hoạt động đào tạo của Funtap trong năm mới Canh Tý 2020. Buổi đào tạo kéo dài 6,5 giờ do chị Đào Huyền Trang – VP of Corporate Operation.

Khóa đào tạo "Ngôi nhà của sự thay đổi"

Với mong muốn đào tạo cho tất cả Nhân sự của Funtap có được tâm thế luôn sẵn sàng ứng phó, thích nghi với những thay đổi có thể xảy ra trong công việc và cuộc sống của mình, Funtap tiếp tục tổ chức chương trình "Ngôi nhà của sự thay đổi" dành cho các cán bộ cấp Lead và Head trong công ty. Chương trình diễn ra ngày 21 và 28/2/2020 với sự dẫn dắt của chị Đào Huyền Trang – VP of Corporate Operations.

Chiều 21/2, 17 Funners đã tham gia buổi workshop chia sẻ phương pháp bản đồ tư duy Mindmap – dựa theo chủ đề cùng tên của tác giả Hoàng Mạnh Duy từng đạt giải nhìn của thi sáng kiến ý tưởng Funnovation Award 2019.

Ngày 25/2 – Chương trình đào tạo kĩ năng quản lý thời gian đã được tổ chức tại P.401 – tầng 4 tòa tây hà với sự tham gia của 24 CBNV từ các bộ phận trong công ty. Giảng viên của khóa đào tạo lần này là Anh Lưu Tiến Dũng – Giám đốc chiến lược công ty Đào tạo và Tư vấn Thức Nhận Mới. Khóa đào tạo 1 ngày đã trang bị cho Funners những kiến thức thiết yếu nhất về việc review để tối ưu hiệu quả sử dụng thời gian của bản thân cũng như sắp xếp hợp lý những ưu tiên trong công việc và cuộc sống. 

Các học viên trong khóa học "Kỹ năng quản lý thời gian"

Ngay sau khi lớp đào tạo quản lý thời gian kết thúc, ngày 26/2/2020, khóa đào tạo Giảng viên chuyên nghiệp Train of trainers (TOT) thứ 2 - trang bị kỹ năng đào tạo chính thức khai giảng với đối tượng học viên là cán bộ quản lý từ cấp lead trở lên. Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi anh Phan Hữu Lộc – Giám đốc học viện đào tạo VMP.

Theo kế hoạch từ team Hành chính nhân sự, trong tháng 3 và tháng 4, Funtap sẽ tiếp tục triển khai mạnh mẽ các hoạt động đào tạo và tự đào tạo - chia sẻ kiến thức giữa các thành viên trong team, hướng tới mục tiêu nâng cao toàn diện năng lực của Funners để nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi, hướng tới môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

Thành lập tháng 5/2015, Funtap nhanh chóng phát triển và cán mốc 400 thành viên sau chưa đầy 5 năm hoạt động. Funtap là một trong ba nhà phát hành game trên di động lớn nhất Việt Nam tại thời điểm cuối năm 2019.

Đến nay, Funtap đã phát hành trên 70 tựa game các thể loại, phục vụ trên 35 triệu khách hàng toàn cầu - trở thành một trong những nhà phát hành thống lĩnh thị trường game MMORPG, card battle và SLG tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt hảo và giá trị tri thức cho cộng đồng thông qua các dịch vụ trên nền tảng Internet, Funtap đặt mục tiêu: Đến năm 2025, Funtap trở thành một trong những công ty công nghệ Internet dẫn đầu và được tôn trọng tại khu vực Đông Nam Á, mang sản phẩm trí tuệ Việt chinh phục 300 triệu khách hàng trên toàn cầu.

 

Related articles

funtap-chi-em-funtap-hao-hung-dap-hop-qua-tang-20-10
26/10/2020
Chị em Funtap hào hứng “đập hộp” quà tặng 20-10
Sáng 20/10 vừa rồi, hội chị em Funtap đã có một buổi sáng tràn đầy cảm xúc với sự kiện "Có em đời thêm vui" tại Hội trường Đồng Đội, tầng 02 tòa Tây Hà.
Detail
funtap-hundreds-of-funners-participated-in-internal-training-towards-the-goal-of-professionalizing-the-human-resources
28/08/2020
Hundreds of Funners participated in internal training, towards the goal of professionalizing the human resources
The February training programs were designed with topics to improve skills such as change adaptation, recruitment interview skills, Mindmap usage at work, ...
Detail
funtap-hanh-trinh-fight-for-the-fun-tai-da-nang-funners-hai-mien-tu-hoi
18/07/2020
Hành trình Fight for the Fun tại Đà Nẵng: Funners hai miền tụ hội
Từ 30/5 đến 1/ 6, hơn 400 Funners từ văn phòng Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đã tập trung tại Đà Nẵng để tham gia hành trình Fight for the Fun nhân dịp sinh nhật Funtap 5 tuổi. Sự kiện năm nay gồm phần team building và gala dinner với nhiều hoạt động bên lề để Funners nhìn lại hành trình 5 năm và cùng nhau hướng về phía trước.
Detail
funtap-hon-100-funners-tham-gia-giai-dau-funtaps-lol-championship-2020
16/04/2020
Hơn 100 Funners tham gia giải đấu Funtap’s LOL Championship 2020
Funtap’s LOL Championship – Giải game nội bộ được mong chờ nhất trong năm của nhà Funtap sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/2/2020 với sự tham gia của hơn 100 Funners tại cả hai văn phòng Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
Detail
funtap-funners-hai-mien-khai-xuan-canh-ty-nhan-li-xi-cuc-xom
10/04/2020
Funners hai miền khai xuân Canh Tý nhận lì xì cực “xôm”
Chiều 30/1 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Canh Tý), hàng trăm anh em Funners ở cả hai miền đã nô nức khai xuân và nhận lì xì tết từ đại diện ban giám đốc. Tại đầu cầu Hà Nội, buổi phát lì xì đầu năm được tổ chức lần lượt ở 3 tầng của tòa văn phòng Tây Hà với rượu vang, mascot thần tài và lì xì tết.
Detail
funtap-tu-30-3-100-lam-viec-tai-nha-de-phong-dich-covid-19
31/03/2020
Từ 30/3, 100% làm việc tại nhà để phòng dịch Covid-19
Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, toàn bộ nhân viên Funtap tại cả hai văn phòng Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh được yêu cầu làm việc tại nhà kể từ ngày 30/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.
Detail