HomeNewsroom

Chị em Funtap hào hứng “đập hộp” quà tặng 20-10

26/10/2020

Sáng 20/10 vừa qua, hội chị em Funtap đã có một buổi sáng tràn đầy cảm xúc với sự kiện "Có em đời thêm vui" tại Hội trường Đồng Đội, tầng 02 tòa Tây Hà. Sự kiện có sự tham gia của gần 200 nữ Funners tại văn phòng Hà Nội. Tại điểm cầu TP. Hồ Chí Minh, dàn soái ca Funtap cũng đã tổ chức một buổi tiệc liên hoan “ra trò” cho một nửa xinh đẹp của công ty...

Sự kiện không chỉ mang đến những phần quà vật chất đầy hấp dẫn và dễ thương mà còn là nơi để gần 200 chị em Funners "đập hộp" những món quà tinh thần gói ghém trọn vẹn tâm tư tình cảm của anh em Funtap. 

Từ những trò chơi vui nhộn cùng dàn soái ca sơ mi trắng, đến phóng sự viễn tưởng siêu lầy cùng những bài hát cực yêu, được các anh em chuẩn bị dành riêng tới các chị em... 

Thông qua sự kiện "Có em đời thêm tươi" anh em Funtap xin gửi lời cảm ơn chân thành tới một nửa xinh đẹp của Funtap. Chúc cho chị em luôn đầy ắp niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc bên những người mình yêu thương!

Party nho nhỏ nhưng ấm cúng của những chàng trai Funtap văn phòng thành phố Hồ Chí Minh dành cho các nữ Funners!

Các chị em cũng đừng quên đăng những tấm hình checkin xinh đẹp lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag #Funtap2010.. Tấm hình check-in nhận được nhiều lượt yêu thích nhất sẽ rinh ngay phần quà đầy bất ngờ từ BTC đó nha!

 

 

Related articles

funtap-goi-tron-tam-tinh-trong-hop-qua-tet-2021-gui-can-bo-nhan-vien
02/06/2021
Gói trọn tâm tình trong hộp quà tết 2021 gửi cán bộ nhân viên
Gói trọn tấm chân tình trong từng giỏ tre đan truyền thống, hộp quà tết Funtap 2021 mang theo hương vị Tết với các loại hạt sấy, rượu vang, phong bao lì xì với họa tiết, hình ảnh linh vật Funtap trong trang phục cổ truyền Việt Nam.
Detail
funtap-van-phong-funtap-vang-khach-ngay-can-tet-du-da-len-do-long-lay-1
02/06/2021
Văn phòng Funtap vắng khách ngày cận tết dù đã “lên đồ” lộng lẫy
Không khí tết đã kịp về với văn phòng Funtap Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh đúng một tuần trước khi toàn bộ cán bộ nhân viên tại Văn phòng Hà Nội chính thức có quyết định làm việc tại nhà trước các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Anh chị em cùng corp.funtap.vn dạo một vòng quanh các tiểu cảnh tết tại Funtap năm nay nhé!
Detail
funtap-toan-bo-can-bo-nhan-vien-funtap-tham-gia-year-end-party-tai-ha-noi-va-tp-ho-chi-minh
02/06/2021
Toàn bộ cán bộ nhân viên Funtap tham gia Year-end Party tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Ngày 16/1/2021 Tiệc tất niên 2020: Phiên chợ niềm vui của văn phòng Funtap Hà Nội đã diễn ra với sự tham gia của tất cả các cán bộ nhân viên. “Phiên chợ niềm vui” đã “gõ cửa” văn phòng Funtap TP. HCM với buổi tiệc tất niên tại OZ COFFEE HOUSE hôm 23/1/2021. Mời anh chị em cùng nhìn lại những khoảnh khắc cực đáng yêu của tất cả CBNV Funtap trong sự kiện được đón chờ nhất năm này nhé!
Detail
funtap-hundreds-of-funners-participated-in-internal-training-towards-the-goal-of-professionalizing-the-human-resources
28/08/2020
Hundreds of Funners participated in internal training, towards the goal of professionalizing the human resources
The February training programs were designed with topics to improve skills such as change adaptation, recruitment interview skills, Mindmap usage at work, ...
Detail
funtap-hanh-trinh-fight-for-the-fun-tai-da-nang-funners-hai-mien-tu-hoi
18/07/2020
Hành trình Fight for the Fun tại Đà Nẵng: Funners hai miền tụ hội
Từ 30/5 đến 1/ 6, hơn 400 Funners từ văn phòng Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đã tập trung tại Đà Nẵng để tham gia hành trình Fight for the Fun nhân dịp sinh nhật Funtap 5 tuổi. Sự kiện năm nay gồm phần team building và gala dinner với nhiều hoạt động bên lề để Funners nhìn lại hành trình 5 năm và cùng nhau hướng về phía trước.
Detail
funtap-hang-tram-luot-funners-tham-gia-dao-tao-noi-bo-huong-toi-muc-tieu-chuyen-nghiep-hoa-bo-may-nhan-su
16/04/2020
Hàng trăm lượt Funners tham gia đào tạo nội bộ, hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hóa bộ máy nhân sự
Các chương trình đào tạo tháng 2 được xây dựng với các chủ đề nâng cao kĩ năng như thích ứng với sự thay đổi, kĩ năng phỏng vấn tuyển dụng, kĩ năng đào tạo hay kĩ năng sử dụng bản đồ tư duy Mindmap trong công việc,…
Detail