HomeNewsroom

Toàn bộ cán bộ nhân viên Funtap tham gia Year-end Party tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

02/06/2021

Ngày 16/1/2021 Tiệc tất niên 2020: Phiên chợ niềm vui của văn phòng Funtap Hà Nội đã diễn ra với sự tham gia của tất cả các cán bộ nhân viên. “Phiên chợ niềm vui” đã “gõ cửa” văn phòng Funtap TP. HCM với buổi tiệc tất niên tại OZ COFFEE HOUSE hôm 23/1/2021. Mời anh chị em cùng nhìn lại những khoảnh khắc cực đáng yêu của tất cả CBNV Funtap trong sự kiện được đón chờ nhất năm này nhé!

Tiệc tất niên năm nay với chủ đề Phiên chợ niềm vui với dresscode trang phục truyền thống Việt Nam áp dụng chung cho cả Văn phòng Hà Nội và Văn phòng TP. Hồ Chí Minh.

Không gian tiệc được trang trí theo phong cách truyền thống với vật liệu chính là mây tre, lá cây và các đồ dùng trang trí đặc trưng của Tết Việt.

CBNV hào hứng với trò chơi Cung kiêng khiêng quà

CBNV chụp ảnh check-in tại sự kiện

Year-end Party là dịp để chúng ta cùng nhìn lại một năm đã qua, ghi nhận những thành tích đã đạt được và cùng nhau tiến về phía trước.

Phần thi ứng xử của 8 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi The Iconic 2020

Ngày 23/1/2021, "Phiên chợ niềm vui" tiếp tục "gõ cửa" văn phòng Funtap tại thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi tiệc có sự tham gia của CEO Bùi Quang Minh, CPO Nguyễn Quang Thịnh các anh chị là lãnh đạo một số bộ phận cùng các cán bộ nhân viên đang làm việc tại văn phòng TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Related articles

funtap-mot-nua-xinh-dep-cua-funtap-hao-hung-tham-gia-su-kien-tu-ngay-em-den-mung-ngay-8-3
02/06/2021
Một nửa xinh đẹp của Funtap hào hứng tham gia sự kiện “Từ ngày em đến” mừng ngày 8/3
Ngày 8/3, sự kiện "Từ ngày em đến" được tổ chức tại Hội trường đồng đội với sự tham gia của gần 200 CBNV nữ đang làm việc tại Funtap.
Detail
funtap-goi-tron-tam-tinh-trong-hop-qua-tet-2021-gui-can-bo-nhan-vien
02/06/2021
Gói trọn tâm tình trong hộp quà tết 2021 gửi cán bộ nhân viên
Gói trọn tấm chân tình trong từng giỏ tre đan truyền thống, hộp quà tết Funtap 2021 mang theo hương vị Tết với các loại hạt sấy, rượu vang, phong bao lì xì với họa tiết, hình ảnh linh vật Funtap trong trang phục cổ truyền Việt Nam.
Detail
funtap-van-phong-funtap-vang-khach-ngay-can-tet-du-da-len-do-long-lay-1
02/06/2021
Văn phòng Funtap vắng khách ngày cận tết dù đã “lên đồ” lộng lẫy
Không khí tết đã kịp về với văn phòng Funtap Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh đúng một tuần trước khi toàn bộ cán bộ nhân viên tại Văn phòng Hà Nội chính thức có quyết định làm việc tại nhà trước các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Anh chị em cùng corp.funtap.vn dạo một vòng quanh các tiểu cảnh tết tại Funtap năm nay nhé!
Detail
funtap-chi-em-funtap-hao-hung-dap-hop-qua-tang-20-10
26/10/2020
Chị em Funtap hào hứng “đập hộp” quà tặng 20-10
Sáng 20/10 vừa rồi, hội chị em Funtap đã có một buổi sáng tràn đầy cảm xúc với sự kiện "Có em đời thêm vui" tại Hội trường Đồng Đội, tầng 02 tòa Tây Hà.
Detail
funtap-hundreds-of-funners-participated-in-internal-training-towards-the-goal-of-professionalizing-the-human-resources
28/08/2020
Hundreds of Funners participated in internal training, towards the goal of professionalizing the human resources
The February training programs were designed with topics to improve skills such as change adaptation, recruitment interview skills, Mindmap usage at work, ...
Detail
funtap-hanh-trinh-fight-for-the-fun-tai-da-nang-funners-hai-mien-tu-hoi
18/07/2020
Hành trình Fight for the Fun tại Đà Nẵng: Funners hai miền tụ hội
Từ 30/5 đến 1/ 6, hơn 400 Funners từ văn phòng Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đã tập trung tại Đà Nẵng để tham gia hành trình Fight for the Fun nhân dịp sinh nhật Funtap 5 tuổi. Sự kiện năm nay gồm phần team building và gala dinner với nhiều hoạt động bên lề để Funners nhìn lại hành trình 5 năm và cùng nhau hướng về phía trước.
Detail