Trang chủTin tức

Chương trình đào tạo “Quản trị chiến lược và thực thi” đã được tổ chức trong quý 2/2022

29/07/2022

Trong 2 ngày 30/06 – 01/07/2022, Funtap đã phối hợp với Học viện Doanh nhân MVV tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị chiến lược và thực thi” với sự tham gia của Ban lãnh đạo và 25 cán bộ cấp quản lý.

Trên cơ sở xác định con người là nền tảng, cốt lõi cho sự phát triển ổn định và bền vững, từ ngày đầu thành lập, Funtap luôn chú trọng triển khai các hoạt động đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Song song với việc tổ chức các chương trình giao lưu thực tế, Funtap cũng thường xuyên cập nhật, đổi mới nội dung và ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác đào tạo, sát hạch. Tiêu biểu là hệ thống đào tạo nội bộ E-Learning, một công cụ lưu trữ các bài giảng, tài liệu số hóa, giúp các CBNV có thể học tập trên mọi thiết bị.

Dựa trên văn hóa đào tạo chuyên biệt ấy, trong quý 2/2022, chương trình “Quản trị chiến lược và thực thi” đã được tổ chức. Với sự tham gia giảng dạy của ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Học viện Doanh nhân MVV, một doanh nhân, tác giả và chuyên gia truyền thông uy tín tại Việt Nam, các quản lý đã hiểu rõ và vận dụng được kiến thức về các nguyên tắc lập kế hoạch chiến lược, chiến lược doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, lựa chọn & triển khai chiến lược…Bên cạnh đó, các học viên tham gia cũng được học hỏi, đúc rút thêm nhiều kinh nghiệm quý báu từ những câu chuyện mà ông Sơn chia sẻ. 

Chương trình đào tạo diễn ra sôi động với nhiều hoạt động thú vị.

Thông qua các bài tập thảo luận và triển khai vận dụng về chiến lược ngắn hạn, dài hạn, sáng tạo ý tưởng đột phá,... chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Kết thúc khóa học, hầu hết các học viên đều phản hồi tích cực và mong muốn được chia sẻ học tập nhiều hơn.

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình để các cán bộ cấp quản lý nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý nhằm bồi dưỡng cán bộ nguồn, đồng thời tăng cường giao lưu gắn kết nội bộ, xây dựng đội ngũ đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung.

 

Tin khác

funtap-business-unit-championship-2022--san-choi-danh-cho-doi-ngu-game-business
31/07/2022
Business Unit Championship 2022 – Sân chơi dành cho đội ngũ Game Business
Với mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các BU, Ban tổ chức gồm các thành viên đại diện phòng ban đã thực hiện tổ chức Business Unit Championship 2022 từ ngày 24/6 đến ngày 2/7. Đây là sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp có thể thỏa mãn đam mê thể thao điện tử của các CBNV trong Game Business (GB).
Chi tiết
funtap-du-an-phuong-hoang-cam-tu-ky-niem-1-nam-chinh-thuc-ra-mat-thi-truong
31/07/2022
Dự án Phượng Hoàng Cẩm Tú kỷ niệm 1 năm chính thức ra mắt thị trường
Đầu tháng 06/2022, dự án Phượng Hoàng Cẩm Tú chính thức đánh dấu 1 năm ra mắt. Trong suốt quá trình ra mắt đến vận hành dự án tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng team dự án vẫn vững tay chèo, gặt hái nhiều thành tích nổi bật.
Chi tiết
funtap-gan-150-can-bo-nhan-vien-hao-hung-nhan-qua-sinh-nhat-va-tham-gia-mini-game
30/07/2022
Gần 150 cán bộ nhân viên hào hứng nhận quà sinh nhật và tham gia mini-game
Đến hẹn lại lên, ngày 04/07, Funtap tổ chức sự kiện Tặng quà sinh nhật và chơi mini-game cho cán bộ nhân viên có sinh nhật vào quý 2/2022. Đây là hoạt động định kỳ và thường xuyên tại Funtap nhằm nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó giữa nhân sự trong Công ty.
Chi tiết
funtap-chuong-trinh-teambuilding-one-team-one-dream-mot-doi-ngu-mot-giac-mo
19/05/2022
Chương trình teambuilding One Team One Dream - Một đội ngũ, một giấc mơ
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận, Funtap đã tổ chức chương trình teambuilding One Team One Dream - Một đội ngũ, một giấc mơ từ ngày 13 đến ngày 15/05/2022 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) với chuỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn và thú vị.
Chi tiết
funtap-hackathon-2022-dau-truong-danh-cho-nhung-ca-nhan-va-doi-phat-trien-san-pham
10/05/2022
Hackathon 2022 - Đấu trường dành cho những cá nhân và đội phát triển sản phẩm
Từ ngày 07-08/05/2022, cuộc thi hackathon 2022 với chủ để Hack your productivity đã chính thức được khởi động. Đây là sân chơi công nghệ lần đầu tiên được tổ chức tại Funtap với mục tiêu cổ vũ tinh thần, tư duy không ngừng học hỏi, nghiên cứu và phát triển sản phẩm số của cán bộ nhân viên.
Chi tiết
funtap-funtap-to-chuc-kham-suc-khoe-dinh-ky-nam-2022-cho-can-bo-nhan-vien
04/05/2022
Funtap tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho cán bộ nhân viên
Từ ngày 04-06/05/2022, Funtap tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ năm 2022. Đây là hoạt động thường niên nhằm đảm bảo chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ nhân viên trong Công ty.
Chi tiết