Trang chủTin tức

Funtap công bố Quỹ đầu tư vào các blockchain startup quy mô lên tới 10 triệu Đô la Mỹ

18/01/2022

Ngày 16/01/2022, Funtap Corp. đã ra mắt Quỹ đầu tư Funverse Capital quy mô 10 triệu Đô la Mỹ dành cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain. Theo đại diện quỹ, Funverse Capital đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các startup công nghệ blockchain và game NFT với mức đầu tư lên tới 1 triệu Đô la Mỹ cho mỗi dự án được lựa chọn...

Ngoài việc rót vốn, Funverse Capital còn cung cấp cho các công ty khởi nghiệp cơ hội nhận tư vấn, định hướng cũng như tiếp cận với nguồn tri thức từ hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ phục vụ 42 triệu khách hàng toàn cầu của Funtap.

Theo công bố tại lễ ra mắt, người đại diện của Funverse Capital là ông Đào Quang Tuấn, giữ vai trò Giám đốc điều hành quỹ. Ông Tuấn hiện là Giám đốc Kinh doanh Khối Game của Funtap với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và phát hành game.

Lễ ra mắt Quỹ đầu tư Funverse Capital (Tháng 1/2022).

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Đào Quang Tuấn - Giám đốc điều hành quỹ cho biết: “Với những thế mạnh sẵn có, Funverse Capital mong muốn hỗ trợ những đội ngũ trẻ tránh các sai lầm để tăng tốc và tối ưu khả năng thành công”.

Cũng theo ông Tuấn: “Tại thị trường Đông Nam Á, Funverse Capital tìm kiếm các startup công nghệ blockchain mảng GameFi, DeFi và các dự án blockchain có tiềm năng khác”.

Ông Đào Quang Tuấn – Giám đốc điều hành Quỹ Funverse Capital.

Việc chính thức ra mắt quỹ đầu tư Funverse Capital đánh dấu bước đi mới và mạnh mẽ của Funtap trong lĩnh vực blockchain, đặc biệt là mảng Gaming Fintech (GameFi) trong những năm tới. Quỹ đầu tư Funverse Capital được tin tưởng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa tham vọng trở thành một trong những công ty công nghệ dẫn đầu và được tôn trọng trong khu vực của Funtap.

“Theo đánh giá của chúng tôi, Blockchain và NFT có nhiều ưu thế để tạo ra những thay đổi lớn đối với sản phẩm và dịch vụ Internet trong tương lai. Việc quyết định thành lập cũng như những cam kết về nguồn lực, nguồn vốn cho Funverse Capital thể hiện sự quyết tâm của Funtap trong việc tham gia góp phần kiến tạo và hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp công nghệ.”- Ông Bùi Quang Minh, Giám đốc Funtap Corp. cho biết.

Thành lập tháng 5/2015, sau 6 năm hình thành và phát triển, Funtap cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ giải trí và công nghệ tài chính cho hơn 42 triệu người dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới.

Sau khi trở thành một trong những nhà phát hành dịch vụ trò chơi trực tuyến trên di động hàng đầu tại Việt Nam, Funtap đã nghiên cứu, phát triển và đầu tư vào các lĩnh vực kinh tế số. Trong đó, tiêu biểu là lĩnh vực Fintech với các sản phẩm chất lượng như Ví điện tử 9Pay, ứng dụng fintech Tikop và nhiều sản phẩm nội dung số khác, góp phần phát triển và mở rộng hệ sinh thái sản phẩm công nghệ và dịch vụ của mình.

 

Tin khác

funtap-chuc-mung-sinh-nhat-du-an-mu-ky-tich-tuoi-len-2
28/07/2022
Chúc mừng sinh nhật dự án MU Kỳ Tích tuổi lên 2
Đầu tháng 07/2022, dự án MU Kỳ Tích chính thức kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt và bước sang tuổi lên 2. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật gia nhập đường đua chinh phục OKR Moonshot năm 2021.
Chi tiết
funtap-funtap-tro-thanh-thanh-vien-ban-dieu-phoi-lien-minh-game-viet
25/07/2022
Funtap trở thành thành viên Ban điều phối Liên minh game Việt
Ngày 30/6/2022, Liên minh các nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử trên mạng (game) tại Việt Nam vừa chính thức được ra mắt, dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và truyền thông. Theo đó, tham gia sự kiện này còn có ông Phạm Anh Tuấn – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, một số lãnh đạo và khách mời.
Chi tiết
funtap-funtap-launched-its-10m-capital-fund-dedicated-to-blockchain-focused-tech-startups
18/01/2022
Funtap launched its $10M capital fund dedicated to blockchain-focused tech startups
Vietnam, January 16 2022 - Funtap announced Funverse Capital - its first $10 million-sized investment fund for blockchain-focused tech startups capable of driving profound impact on the fintech and gaming industry. Funverse Capital welcomes NFT games and blockchain startups with up to $1M funding for each qualified project.
Chi tiết
funtap-funtap-chinh-thuc-tro-thanh-hoi-vien-cua-hoi-the-thao-dien-tu-giai-tri-viet-nam-viresa
25/11/2021
Funtap chính thức trở thành Hội viên của Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA)
Kể từ ngày 29/10/2021, Funtap chính thức gia nhập Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam VIRESA, bắt đầu hành trình đồng hành cùng các thành viên VIRESA xây dựng hiệp hội phát triển lớn mạnh và đóng góp tích cực cho nền Thể thao điện tử nước nhà.
Chi tiết
funtap-funtap-ky-ket-thoa-thuan-dau-tu-chien-luoc-vao-tikop-thong-qua-cong-ty-chu-quan-techlab
25/11/2021
Funtap ký kết thỏa thuận đầu tư chiến lược vào Tikop thông qua Công ty chủ quản Techlab
Ngày 20/6/2021 đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận đầu tư chiến lược giữa Funtap và Tikop (thông qua công ty chủ quản Techlab). Buổi lễ ký kết có sự tham gia của anh Bùi Quang Minh (CEO Funtap) và anh Nguyễn Quang Thịnh (COO Techlab).
Chi tiết
funtap-funtap-chinh-thuc-dau-tu-vao-9pay
02/06/2021
Funtap chính thức đầu tư vào 9Pay
Sáng ngày 6/4/2021 tại phòng hội nghị khách sạn MovenPick Hà Nội, lễ ký kết thỏa thuận đầu tư chiến lược giữa Funtap và 9Pay đã chính thức diễn ra, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty. Tham dự buổi lễ có ông Bùi Quang Minh, chủ tịch HĐQT, CEO Công ty Cổ phần Funtap, ông Nguyễn Minh Dũng, chủ tịch HĐQT, CEO Công ty Cổ phần 9Pay cùng đại diện các bên.
Chi tiết