Trang chủTin tức

Buổi gặp gỡ thành công của các studio tại Funtap

29/01/2024

Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức và dự kiến sẽ tổ chức mỗi quý một lần với mục đích kết nối, chia sẻ, gắn kết và hỗ trợ nhau để cộng đồng studio tại Việt Nam ngày càng phát triển và mang lại nhiều sản phẩm có giá trị cho cộng đồng. Và hy vọng trong thời gian sắp tới Funtap sẽ cho ra mắt những sản phẩm thành công của riêng mình.

Để có thể hiểu hơn về ngành game tại Việt Nam, anh chị em có thể tham khảo “Cẩm nang Mô hình Kinh doanh Trò chơi Trực tuyến tại Việt Nam”. Tài liệu này là sự kết hợp hài hòa giữa nghiên cứu dựa trên nguồn tài nguyên đáng tin cậy trên thị trường cùng với những kinh nghiệm thực tiễn từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Funtap trong lĩnh vực phát hành và phát triển game cũng như quản trị doanh nghiệp.

Tài liệu này cung cấp cái nhìn tổng quan về thị trường trò chơi trực tuyến không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các khu vực đang phát triển như Đông Nam Á, Ấn Độ và Mỹ La-tinh. Cẩm nang này cũng mang đến thông tin về khung pháp lý và kế toán tại Việt Nam, quy trình phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến, cũng như kinh nghiệm về huy động vốn đầu tư cho các Công ty kinh doanh trò chơi trực tuyến tại Việt Nam.

Anh chị em có thể tham khảo “Cẩm nang Mô hình Kinh doanh Trò chơi Trực tuyến tại Việt Nam” tại đây: https://corp.funtap.vn/vi/handbooks

Hãy tiếp tục theo dõi các sự kiện kết nối Studio sắp tới của Funtap và khám phá những tài liệu hấp dẫn để cập nhật ngành công nghiệp game tại Việt Nam nhé!

Tin khác

funtap-funtap-gioi-thieu-loat-game-moi-tai-ngay-hoi-game-viet-nam-2023
18/04/2023
Funtap giới thiệu loạt game mới tại Ngày hội Game Việt Nam 2023
Ngày 2/4 vừa qua, Funtap đã tổ chức thành công buổi workshop tại Ngày hội Game Việt Nam - Gameverse 2023.
Chi tiết
funtap-funtap-ra-mat-4-san-pham-game-phat-hanh-doc-quyen-moi-trong-quy-3-2022
24/10/2022
Funtap ra mắt 4 sản phẩm game phát hành độc quyền mới trong quý 3/2022
Trong quý 3/2022, Funtap đã chính thức trình làng game Việt 4 sản phẩm game phát hành độc quyền mới: Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy, Hùng Đồ Bá Nghiệp, Huyền Thoại Nữ Thần, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D. Ngay sau khi ra mắt, các tựa game này đã nhanh chóng được đông đảo người chơi đón nhận và yêu thích.
Chi tiết
funtap-chuc-mung-sinh-nhat-du-an-mu-ky-tich-tuoi-len-2
30/07/2022
Chúc mừng sinh nhật dự án MU Kỳ Tích tuổi lên 2
Đầu tháng 07/2022, dự án MU Kỳ Tích chính thức kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt và bước sang tuổi lên 2. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật gia nhập đường đua chinh phục OKR Moonshot năm 2021.
Chi tiết
funtap-funtap-tro-thanh-thanh-vien-ban-dieu-phoi-lien-minh-game-viet
25/07/2022
Funtap trở thành thành viên Ban điều phối Liên minh game Việt
Ngày 30/6/2022, Liên minh các nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử trên mạng (game) tại Việt Nam vừa chính thức được ra mắt, dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và truyền thông. Theo đó, tham gia sự kiện này còn có ông Phạm Anh Tuấn – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, một số lãnh đạo và khách mời.
Chi tiết
funtap-funtap-launched-its-10m-capital-fund-dedicated-to-blockchain-focused-tech-startups
18/01/2022
Funtap launched its $10M capital fund dedicated to blockchain-focused tech startups
Vietnam, January 16 2022 - Funtap announced Funverse Capital - its first $10 million-sized investment fund for blockchain-focused tech startups capable of driving profound impact on the fintech and gaming industry. Funverse Capital welcomes NFT games and blockchain startups with up to $1M funding for each qualified project.
Chi tiết
funtap-funtap-cong-bo-quy-dau-tu-vao-cac-blockchain-startup-quy-mo-len-toi-10-trieu-do-la-my
18/01/2022
Funtap công bố Quỹ đầu tư vào các blockchain startup quy mô lên tới 10 triệu Đô la Mỹ
Ngày 16/01/2022, Funtap Corp. đã ra mắt Quỹ đầu tư Funverse Capital quy mô 10 triệu Đô la Mỹ dành cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain. Theo đại diện quỹ, Funverse Capital đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các startup công nghệ blockchain và game NFT với mức đầu tư lên tới 1 triệu Đô la Mỹ cho mỗi dự án được lựa chọn...
Chi tiết