Trang chủTin tức

Funtap giới thiệu loạt game mới tại Ngày hội Game Việt Nam 2023

18/04/2023

Ngày 2/4 vừa qua, Funtap đã tổ chức thành công buổi workshop tại Ngày hội Game Việt Nam - Gameverse 2023, giới thiệu các dự án nổi bật như Eggy Party, Eversong: Cổ tích nổi loạn, Primitive Era...
Ngày hội Game Việt Nam 2023 được tổ chức lần đầu tiên và được đánh giá là sự kiện lớn nhất ngành Game Việt Nam. Sự kiện quy tụ hàng chục chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng thị trường game, mở ra cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp game trong và ngoài nước với các nhà đầu tư.
Cũng trong khuôn khổ sự kiện, tại chương trình Diễn đàn Game ngày 1/4, ông Đào Quang Tuấn - Giám đốc khối kinh doanh game Funtap cùng đại diện Microsoft, Amazon đã cùng bàn thảo về cách công nghệ và dòng vốn định hình tương lai ngành game Việt.


Hãy cùng nhìn lại những dấu ấn của Funtap trong Gameverse 2023 vừa qua nhé!

Tin khác

funtap-buoi-gap-go-thanh-cong-cua-cac-studio-tai-funtap
29/01/2024
Buổi gặp gỡ thành công của các studio tại Funtap
Vừa qua, team Corporate Development & Investor Relations đã tổ chức thành công buổi họp mặt kết nối các studio. Tại hội trường Đồng Đội, đại diện của các studio đã gặp gỡ và chia sẻ nhiều câu chuyện gần gũi, thú vị về ngành game và đặc biệt là về sản xuất và phát triển game.
Chi tiết
funtap-funtap-ra-mat-4-san-pham-game-phat-hanh-doc-quyen-moi-trong-quy-3-2022
24/10/2022
Funtap ra mắt 4 sản phẩm game phát hành độc quyền mới trong quý 3/2022
Trong quý 3/2022, Funtap đã chính thức trình làng game Việt 4 sản phẩm game phát hành độc quyền mới: Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy, Hùng Đồ Bá Nghiệp, Huyền Thoại Nữ Thần, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D. Ngay sau khi ra mắt, các tựa game này đã nhanh chóng được đông đảo người chơi đón nhận và yêu thích.
Chi tiết
funtap-chuc-mung-sinh-nhat-du-an-mu-ky-tich-tuoi-len-2
30/07/2022
Chúc mừng sinh nhật dự án MU Kỳ Tích tuổi lên 2
Đầu tháng 07/2022, dự án MU Kỳ Tích chính thức kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt và bước sang tuổi lên 2. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật gia nhập đường đua chinh phục OKR Moonshot năm 2021.
Chi tiết
funtap-funtap-tro-thanh-thanh-vien-ban-dieu-phoi-lien-minh-game-viet
25/07/2022
Funtap trở thành thành viên Ban điều phối Liên minh game Việt
Ngày 30/6/2022, Liên minh các nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử trên mạng (game) tại Việt Nam vừa chính thức được ra mắt, dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và truyền thông. Theo đó, tham gia sự kiện này còn có ông Phạm Anh Tuấn – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, một số lãnh đạo và khách mời.
Chi tiết
funtap-funtap-launched-its-10m-capital-fund-dedicated-to-blockchain-focused-tech-startups
18/01/2022
Funtap launched its $10M capital fund dedicated to blockchain-focused tech startups
Vietnam, January 16 2022 - Funtap announced Funverse Capital - its first $10 million-sized investment fund for blockchain-focused tech startups capable of driving profound impact on the fintech and gaming industry. Funverse Capital welcomes NFT games and blockchain startups with up to $1M funding for each qualified project.
Chi tiết
funtap-funtap-cong-bo-quy-dau-tu-vao-cac-blockchain-startup-quy-mo-len-toi-10-trieu-do-la-my
18/01/2022
Funtap công bố Quỹ đầu tư vào các blockchain startup quy mô lên tới 10 triệu Đô la Mỹ
Ngày 16/01/2022, Funtap Corp. đã ra mắt Quỹ đầu tư Funverse Capital quy mô 10 triệu Đô la Mỹ dành cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain. Theo đại diện quỹ, Funverse Capital đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các startup công nghệ blockchain và game NFT với mức đầu tư lên tới 1 triệu Đô la Mỹ cho mỗi dự án được lựa chọn...
Chi tiết